VietNam  VietNam

PP Palmtree Resort - Koh Phi Phi

PP Palm Tree Resort đã được thiết kế ba tầng sang trọng và thoải mái tối đa để làm cho thời gian của bạn Phi Phi cả hai thư giãn và hạnh phúc. PP Palm Tree là một khu nghỉ mát rất mới nằm ở trung tâm của Phi Phi, sau Phi Phi Banyan Villa, một trong những khu nghỉ mát nhóm của chúng tôi. Với hơn 40 phòng với 3 loại phòng lớn, tức là truy cập có bể bơi, Deluxe và Suite.

PP Palm Tree là phù hợp cho tất cả khách truy cập: cặp vợ chồng trẻ và gia đình với trẻ em. Không giống như một trong những khu nghỉ mát em gái của chúng tôi, PP Casita là không phù hợp cho trẻ em.

Do nhu cầu cao trong tháng mười một-Tháng tư năm 2012-2013, đầu đặt phòng của bạn được đánh giá cao.

Ghi chú:
- Trang web này hoạt động dựa trên một động cơ đặt phòng ngay lập tức chỉ vì lợi ích dễ dàng đặt phòng khách sạn của bạn. Nếu bạn có bất cứ vấn đề kinh doanh, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các khách sạn;
- Trẻ em dưới 10 tuổi không được phép cho các phòng truy cập bể bơi; và
- Loại giường: Giường đôi (1 giường lớn) hoặc giường đôi (2 giường riêng biệt). Chúng tôi không thể xác nhận nhưng sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để quản lý nó cho bạn.


English Indonesia Israel African Australia Austria Singapore HongKong Taiwan Malaysia Arab Hungary Czech Brazil Finland Sweden Norway Belgium Denmark Netherlands Poland Portugal Spain France Italy Germany Russia VietNam China Korea Japan Thai Switzerland Ireland Romania